ไอที

iPad Gen 8 พร้อมชิป A12 Bionic ราคาเริ่มต้น 10,900 บาท

Summary

iPad Gen 8 พร้อมชิป A12 Bionic ราคาเริ่ม […]

iPad Gen 8

iPad Gen 8 พร้อมชิป A12 Bionic ราคาเริ่มต้น 10,900 บาท โดยเปิดให้สั่งออนไลน์ ในวันที่ 28 กันยายน ในรุ่น Wi-Fi ผ่าน Apple Store ออนไลน์ 

iPad Gen 8 ที่มาพร้อมชิพ A12 Bionic อันทรงพลัง ซึ่งจะนำ Neural Engine มาผสานพลังเข้ากับ iPad รุ่นเริ่มต้นนี้เป็นครั้งแรก การอัพเกรดครั้งนี้ทำให้ iPad รุ่นยอดนิยมที่มีราคาย่อมเยาที่สุดนั้นมีความคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม เพราะมีทั้งจอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว อันงดงาม พร้อมด้วยกล้องสุดล้ำและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดวัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 10,900 บาท

iPad Gen 8

A12 Bionic พร้อม Neural Engine มอบประสบการณ์การใช้งาน iPad รุ่นเริ่มต้นอันทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา

iPad รุ่นที่ 8 ที่มาพร้อมชิพ A12 Bionic จะมอบประสิทธิภาพที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยประสิทธิภาพของ CPU ที่เร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ และความสามารถด้านกราฟิกที่เหนือกว่าเดิมถึง 2 เท่า

 นั่นทำให้ iPad ใหม่นี้มีประสิทธิภาพเร็วกว่าแล็ปท็อป Windows ที่ขายดีที่สุดถึง 2 เท่า เร็วกว่าแท็บเล็ต Android ที่ขายดีที่สุดถึง 3 เท่า และเร็วกว่า Chromebook ที่ขายดีที่สุดถึง 6 เท่า

iPad Gen 8

เป็นครั้งแรกบน iPad ที่ A12 Bionic มาพร้อม Neural Engine สำหรับความสามารถด้านการเรียนรู้ของระบบที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น รวมถึงการผสานร่วมกับคน (People Occlusion) และการติดตามการเคลื่อนไหวในแอพความจริงเสริม (AR), การปรับแต่งรูปภาพที่ปรับปรุงให้ดีขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานของ Siri และอื่นๆ อีกมากมายเมื่อ A12 Bionic ผสานรวมเข้ากับพลังของ iPadOS และ Apple Pencil (รุ่นที่ 1)3 iPad ใหม่นี้จึงเหมาะกับการวาดภาพ จดโน้ต ทำเครื่องหมายในเอกสาร และอีกมากมายได้อย่างลงตัว iPad มาในดีไซน์ที่ทั้งบางและเบาจึงพกพาได้สะดวกและแข็งแรงทนทาน 

พร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานแบบไร้สายที่เร็วสุดยอด รองรับการเชื่อมต่อ LTE ระดับ Gigabit4 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดวัน จึงทำให้ลูกค้ามีอิสระในการทำงาน เรียนรู้ และเชื่อมต่ออย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง อีกทั้งยังมี Touch ID ที่ช่วยให้การปลดล็อค iPad ทั้งง่ายและปลอดภัยโดยใช้แค่นิ้วมือ จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญจะปลอดภัยเสมอ

iPad Gen 8

ไฮไลต์ของ iPad รุ่นที่ 8

  • จอภาพ Retina ขนาด 10.2
  • ชิปประมวลผล A12 Bionic
  • กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
  • รองรับการใช้งาน Smart Keyboard
  • รองรับการใช้งาน Apple Pencil รุ่นที่ 1

รุ่นที่วางจำหน่าย และ ราคา

ราคาปกติ

รุ่นที่เปิดวางจำหน่ายมีเฉพาะรุ่น Wi-Fi เท่านั้น โดยจะมี 2 รุ่น ดังนี้

  • iPad 8th Gen Wi-Fi – 32GB ราคา 10,900 บาท
  • iPad 8th Gen Wi-Fi – 128GB ราคา 13,900 บาท

ราคานักศึกษา

นอกจากราคาปกติแล้ว ยังมีจำหน่ายในราคานักศึกษา ลดราคามาจากราคาปกติ 700 บาท แต่ไม่ร่วมกับโปรโมชันฟรี AirPods นะ แต่ยังร่วมโปรลดราคา Apple Care+ 20%

  • iPad 8th Gen Wi-Fi – 32GB ราคา 10,200 บาท
  • iPad 8th Gen Wi-Fi – 128GB ราคา 13,200 บาท

ปัจจุบันคนไทย และชาวเอเชียมีการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต และการรับประทานอาหารแบบตะวันตกมากขึ้น จึงพบการเกิดโรคลำไส้อักเสบเรื้อรังมากขึ้น

อ่านบทความเพิ่มเติม สล็อตออนไลน์ เล่นง่าย ไม่ต้องดาวน์โหลด